Tổ chức nói chuyện ATGT năm 2015

Thứ tư - 25/03/2015 22:40
Thực hiện kế hoạch năm học 2014 -2015 của trường THPT Nguyễn Trãi, sáng ngày 11/02/2015, nhà trường phối hợp với Đội giao thông huyện Ngọc Hồi tổ chức nói chuyện chuyên đề về An toàn giao thông năm 2015 cho học sinh toàn trường.
Nhà trường phối hợp với Đội ATGT huyện Ngọc Hồi nói chuyện về ATGT cho HS toàn trường. Tham dự buổi nói chuyện về phía Nhà trường có Thầy Nguyễn Tiến Định - Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường; về phía Đội giao thông huyện có đồng chí Lê Công Đồng - đội trưởng đội giao thông huyện Ngọc Hồi.
Đồng chí Lê Công Đồng - Đội trưởng đội giao thông huyện Ngọc Hồi, nói chuyện cùng HS toàn trường

Sau buổi nói chuyện toàn thể học sinh nhà trường đều hiểu được các nguyên nhân cơ bản dẫn đến mất ATGT, gây tai nạn giao thông; đồng thời hiểu thêm về luật giao thông đường bộ. Đại diện nhà trường Thầy Lê Cao Nguyên - Phó hiệu trưởng nhắc nhở học sinh toàn trường nghiêm túc thực hiện tốt ATGT, đồng thời thường xuyên tuyên truyền, vận động người thân thực hiện tốt ATGT.