Đạt giải cao trong cuộc thi "Tự hào Việt Nam"

Thứ hai - 18/01/2016 03:03
Đạt giải cao trong cuộc thi "Tự hào Việt Nam"

Đạt giải cao trong cuộc thi "Tự hào Việt Nam"

Thực hiện Kế hoạch số 411-KH/TWĐTN-TNTH, ngày 07/10/2015 của Trung ương đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, thực hiện Công văn số 1261/SGDĐT-GDDT, ngày 30/10/2015 của Sở Giáo dục và Đào Tạo Kon Tum.
Được sự chỉ đạo sâu sát của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi đã tích cực triển khai cuộc thi "Tự hào Việt Nam" do Trung ương Đoàn thanh niên phát động. Ngay sau khi phát động các em học sinh đã hăng hái đăng kí tham gia cuộc thi, đã có 754/865 lượt học sinh của nhà trường đăng ký tham gia và đã có 174 học sinh thi đầy đủ 4 vòng thi, trong đó phải kể đến một số em có thành tích khá nổi bật như em Đỗ Thị Hữu Hòa học sinh lớp 12B6 đã đạt 330/330 điểm xếp hạng thứ 11 cấp Quốc gia ngay ở tuần thi đầu tiên... Nhà trường cũng vinh dự khi có 20/80 em toàn tỉnh tham gia dự thi cấp tỉnh và đạt giai cao được Tỉnh đoàn Kon Tum tặng bằng khen cho tập thể có thành tích xuất sắc trong cuộc thi và có 02 học sinh (em Nguyễn Thị Vân -12B6 và em Đặng Thị Ánh- 12B1) được tặng bằng khen.
Thầy Nguyễn Tiến Đinh - hiệu trưởng, trao bằng khen của Tỉnh Đoàn Kon Tum
cho em Nguyễn Thị Vân (bên phải) và em Đặng Thị Ánh (bên trái)

Càng tự hào hơn khi nhóm học sinh lớp 10A9 do Cô giáo Phan Thị Hồng- giáo viên Lịch Sử, đã hướng dẫn các em tham gia phần thi Clip "Nhạc cụ của người Jẻ triêng âm thanh núi rừng Tây Nguyên" và đã đạt giải khuyến khích cấp quốc gia.
 

Em Trà Đình Dũng - học sinh 10A9, nhóm trưởng Clip "Nhạc cụ của người Jẻ triêng âm thanh núi rừng Tây Nguyên" nhận thưởng tại Hà Nội.


Cuộc thi đã để lại cho học sinh trường THPT Nguyễn Trãi nói chung và các học sinh đã đạt thành tốt trong cuộc thi lòng tự hào dân tộc, niềm đam mê nghiên cứu, học tập, để khẳng định bản thân.

Tác giả bài viết: Lê Cao Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Tài khoản

Danh mục

Tài liệu

Công khai thủ tục hành chính

Tiện ích

Video Clips

Albums ảnh

Thời khóa biểu

Lịch công tác

Thư viện tài liệu

Tra cứu điểm

Kế hoạch giảng dạy

Nhập điểm

Nhận xét HS hàng tháng

Hướng nghiệp

Chọn cho mình một nghề nghĩa là chọn cho mình một tương lai. Việc chọn nghề thực sự quan trọng và vô cùng cần thiết. Chọn sai lầm một nghề nghĩa là đặt cho mình...

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 395

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13670

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3720554

Liên kết web