Đạt giải nhất - giải bóng đá Nam Công đoàn ngành GD- chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ năm - 06/11/2014 05:01
Thực hiện Kế hoạch số 74/KH-CĐN, ngày 01 tháng 10 năm 2014, của Công đoàn ngành Giáo dục Kon Tum về việc tổ chức giải bóng đá nam cho cán bộ, giáo viên và công đoàn viên lao động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2014.
Từ ngày 01/11 đến ngày 05/11/2014, được sự cho phép của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, đội bóng được thành lập gồm 10 thành viên do Thầy Lê Cao Nguyên- Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng làm trưởng đoàn, các thành viên còn lại:
1. Thầy Nguyễn Hữu Dũng
2. Thầy Sử Minh Trí
3. Thầy Đỗ Hữu Hòa
4. Thầy Lê Minh Điệp
5. Thầy Lương Đình Hảo
6. Thầy Châu Ngọc Trung
7. Thầy Nguyễn Văn Phương
8. Thầy Hoàng Đức Chiến
9. Thầy Nguyễn Anh Nghĩa
Thầy Nguyễn Tiến Định - Hiệu trưởng, chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng trong buổi lễ Khai mạc.

Với tinh thần đoàn kết, thi đấu hết mình vì tinh thần thể thao cao thượng của các vận động viên và được sự cổ vũ, ủng hộ nhiệt tình của các cổ động viên qua từng trận đấu, mà đặc biệt là Thầy Nguyễn Tiến Định – Hiệu trưởng nhà trường, các Thầy, Cô giáo của trường THPT Kon Tum. Đội bóng của nhà trường đã vinh dự đứng lên bục cao nhất để nhận giải thưởng.
Thay mặt Ban Giám đốc Sở GD&ĐT Kon Tum, Thầy Nguyễn Sỹ Thư đã tặng Giấy khen và phần thưởng cho đội xuất sắc nhất, ngoài phần thưởng của Ban tổ chức.
 Trận trung kết giưa THPT Nguyễn Trãi với Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo Kon Tum
 Đội bóng vinh dự nhận giải nhất.

Khép lại mùa giải đầy thử thách, đội bóng xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và động viên kịp thời của Thầy Nguyễn Tiến Định, các Thầy, Cô giáo trường THPT Kon Tum và tất cả các cổ động viên yêu mến đội bóng đã cổ vũ nhiệt tình cho đội bóng.