Phát động cuộc thi "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai"

Thứ tư - 08/02/2017 22:01
Thực hiện Kế hoạch số 721/KH-BGDĐT ngày 30/9/2016 về việc triển khai công tác giáo dục an toàn giao thông cấp Trung học phổ thông năm học 2016-2017
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Cục Cảnh sát giao thông – Bộ Công An và Công ty Honda Việt Nam tổ chức cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” dành cho học sinh và giáo viên trung học phổ thông (THPT) năm học 2016-2017. Cụ thể như sau:

I. Đối tượng dự thi
1. Học sinh lớp 10 và lớp 11 tại các trường THPT của các tỉnh, thành phố triển khai chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2016-2017.
2. Giáo viên THPT của các tỉnh, thành phố triển khai giảng dạy tài liệu “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2016-2017.

II. Nội dung cuộc thi
1. Cuộc thi dành cho học sinh: Có 02 vòng thi
– Vòng 1: Vòng thi viết về kiến thức an toàn giao thông (dành cho tất cả học sinh thuộc đối tượng dự thi) để lựa chọn học sinh đạt giải khuyến khích.
– Vòng 2: Hội Giao lưu tìm hiểu kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn (dành cho học sinh có bài dự thi xuất sắc nhất ở Vòng 1 để lựa chọn học sinh đạt giải nhất, nhì, ba).
2. Cuộc thi dành cho giáo viên: Có 02 vòng thi
– Vòng 1: Vòng thi viết về kiến thức an toàn giao thông, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, giáo dục an toàn giao thông (dành cho tất cả giáo viên thuộc đối tượng dự thi).
– Vòng 2: Dành cho giáo viên có bài dự thi xuất sắc nhất ở Vòng 1 để lựa chọn giáo viên đạt giải nhất, nhì, ba. Giáo viên chọn nội dung của tài liệu “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” xây dựng kế hoạch bài dạy và dạy thử nghiệm.
Tải đề thi:
Dành cho Giáo viên.
Dành cho học sinh.
Chi tiết công văn.

Tác giả bài viết: lecaonguyen