Tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Bác Hồ gửi thư lần cuối cho ngành giáo dục

Thứ tư - 15/10/2014 06:12
Tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Bác Hồ gửi thư lần cuối cho ngành giáo dục

Tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Bác Hồ gửi thư lần cuối cho ngành giáo dục

Hôm nay, ngày 15 tháng 10 năm 2014, được sự cho phép Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 46 năm Ngày Bác Hồ gửi thư lần cuối cho ngành giáo dục (15/10/1968-15/10/2014) và 58 năm Ngày truyền thống của HLHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2014).
   Về dự buổi Lễ có Thầy Nguyễn Tiến Định - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, cùng toàn thể Cán bộ, Giáo viên và học sinh toàn trường. Buổi Lễ đã làm bật được tinh thần của Chủ tịch Hồ Chí Minh qua bức thư Bác gửi cho ngành. Thông qua phong trào thi đua, học tập và vận dụng sáng tạo lời dạy của Bác trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng của mỗi cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh. Nâng cao  công tác tuyên truyền để giáo viên và học sinh, trong giai đoạn lịch sử mới hôm nay thẩm thấu sâu sắc lời dạy của Bác, từ sự hiểu sâu sắc đó để học tập và làm theo lời Bác dạy góp phần đẩy mạch việc thực Chỉ thị 03-CT/TW về Học tập và làm theo tấm guơng đạo đức Hồ Chí Minh. Buổi Lễ cũng đã tuyên truyền sâu rộng đến hội viên, thanh niên, xã hội về truyền thống của thanh niên Việt Nam và Hội LHTN Việt Nam, thông qua các hoạt động giúp hội viên thanh niên tự hào về lịch sử, truyền thống cách mạng vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam; giáo dục hội viên thanh niên ý thức phấn đấu vươn lên lập thân, lập nghiệp, xây dựng đất nước, nêu cao tinh thần xung kích tình nguyện vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng.
Toàn trường dự Lễ kỉ niệm 46 năm  Ngày Bác Hồ gửi thư lần cuối cho ngành giáo dục (15/10/1968-15/10/2014) và 58 năm Ngày truyền thống của HLHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2014)
Thầy Nguyễn Tiến Định - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tham dự buổi Lễ
Cô Đặng Thị Xuân Tuyên - GV Văn đọc bức thư của Bác Hồ gửi cho ngành giáo dục.
Thầy Đỗ Hữu Hòa - Bí thư Đoàn trường ôn truyền thống ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam.

Chi tiết Kế hoạch xem tại đây.

Tác giả bài viết: Lê Cao Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Tài khoản

Danh mục

Tài liệu

Công khai thủ tục hành chính

Tiện ích

Video Clips

Albums ảnh

Thời khóa biểu

Lịch công tác

Thư viện tài liệu

Tra cứu điểm

Kế hoạch giảng dạy

Nhập điểm

Nhận xét HS hàng tháng

Hướng nghiệp

Chọn cho mình một nghề nghĩa là chọn cho mình một tương lai. Việc chọn nghề thực sự quan trọng và vô cùng cần thiết. Chọn sai lầm một nghề nghĩa là đặt cho mình...

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 415

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13690

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3720574

Liên kết web