Tuổi trẻ THPT Nguyễn Trãi ra quân vì môi trường "Xanh-Sạch-Đẹp"

Thứ hai - 03/10/2016 19:21
Tuổi trẻ THPT Nguyễn Trãi ra quân vì môi trường "Xanh-Sạch-Đẹp"

Chiều 01/10/2016, thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Sở GD &ĐT Kon Tum về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn 2016. Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi phát động ra quân hành động vì môi trường "Xanh- Sạch- Đẹp". Hoạt động đã thu hút hơn 250 đoàn viên, thanh niên tham gia.

Hoạt động ra quân Làm sạch môi trường thể hiện phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu bằng những việc làm thiết thực. Đồng thời qua đó tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức của thanh niên nói riêng, cộng đồng chung về bảo vệ môi trường, bảo tồn và phát huy các giá trị tài nguyên và môi trường.