Tuyên truyền tiết nghiệm năng lượng.

Thứ hai - 22/04/2013 23:47
Hôm qua, ngày 22 tháng 4 năm 2013, trường THPT Nguyễn Trãi đã phối hợp với phòng điện lực Ngọc Hồi triển khai tuyên truyền tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng cho học sinh toàn trường.

Trong buổi lễ Chào cờ đầu tuần, các tuyên truyền viên điện lực ngọc hồi đã trình bày khái quát tình hình cung ứng trong năm 2013 của ngành điện, chỉ thị số 171/CT-TTg ngày 26/01/2011 của thủ tướng Chính phủ về việc tiết kiệm điện.

Đồng thời, các Anh đã triển khai các nội dung thiết thực, gần gũi đến các em học sinh như lợi ích của việc sử dụng điện tiết kiệm và giới thiệu các giải pháp dùng điện hợp lý tiết kiệm trong sinh hoạt; đồng thời phát hơn 800 tờ rơi tiết kiệm điện, giúp các em có thêm những kiến thức cần thức áp dụng trong thực tế sử dụng điện hàng ngày. Qua đó Thầy Hồ Trung Cang - Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng đại diện cho tập thể nhà trường cam kết thực hành tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm điện và yêu cầu học sinh toàn trường tiếp tục tuyên truyền cho người thân trong gia đình thực hiện tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm điện.