Tuyên truyền tiết nghiệm năng lượng.

Thứ hai - 22/04/2013 23:47
Hôm qua, ngày 22 tháng 4 năm 2013, trường THPT Nguyễn Trãi đã phối hợp với phòng điện lực Ngọc Hồi triển khai tuyên truyền tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng cho học sinh toàn trường.

Trong buổi lễ Chào cờ đầu tuần, các tuyên truyền viên điện lực ngọc hồi đã trình bày khái quát tình hình cung ứng trong năm 2013 của ngành điện, chỉ thị số 171/CT-TTg ngày 26/01/2011 của thủ tướng Chính phủ về việc tiết kiệm điện.

Đồng thời, các Anh đã triển khai các nội dung thiết thực, gần gũi đến các em học sinh như lợi ích của việc sử dụng điện tiết kiệm và giới thiệu các giải pháp dùng điện hợp lý tiết kiệm trong sinh hoạt; đồng thời phát hơn 800 tờ rơi tiết kiệm điện, giúp các em có thêm những kiến thức cần thức áp dụng trong thực tế sử dụng điện hàng ngày. Qua đó Thầy Hồ Trung Cang - Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng đại diện cho tập thể nhà trường cam kết thực hành tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm điện và yêu cầu học sinh toàn trường tiếp tục tuyên truyền cho người thân trong gia đình thực hiện tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm điện.

Tác giả bài viết: Lê Cao Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Tài khoản

Danh mục

Tài liệu

Công khai thủ tục hành chính

Tiện ích

Video Clips

Albums ảnh

Thời khóa biểu

Lịch công tác

Thư viện tài liệu

Tra cứu điểm

Kế hoạch giảng dạy

Nhập điểm

Nhận xét HS hàng tháng

Hướng nghiệp

Trước sự thay đổi của Bộ GD&ĐT trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, về hình thức các bài thi có sự tổ hợp các môn trong cùng một bài thi trên cơ sở bài kiểm tra...

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 41


Hôm nayHôm nay : 338

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12081

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3541959

Liên kết web

Cuộc thi giao thông học đường năm 2017