Thông báo về việc nhận bằng tồn các khóa

Thứ ba - 05/03/2013 11:41
Thông báo về việc nhận bằng tồn các khóa

Hiện nay văn phòng trường THPT Nguyễn Trãi còn tồn một số lượng bằng TN THPT của các khóa, kính đề nghị các cựu học sinh đến nhận bằng.
 Khi đến nhận bằng đề nghị mang theo CMT nhân dân, nếu người thân lấy hộ, đề nghị mang theo hộ khẩu, CMT người nhận hộ, CMT người có bằng. Xin trân trọng cám ơn!
ricki - 16/01/2014 00:21
chào thầy cô ạ!
thầy cô cho em hỏi khóa tốt nghiệp năm 2013 vừa rồi khi nào mới được nhận bằng tốt nghiệp thế ạ?em dự định tham gia kì thi tuyển sinh đại học cao đẳng trong năm 2014 sắp tới nhưng điều khiện dự thi là phải có bằng hoặc bản sao bằng tốt nghiệp THPT, vì giới chứng nhận tốt nghiệp tạm thời chỉ có giá trị trong 1 năm thôi.mong thầy cô giải đáp sớm,em cảm ơn ạ!