Kế hoạch "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" năm 2015

Tiếp tục nâng cao nhận thức và tổ chức thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tiếp nối những chuyên đề đã học tập trong thời gian qua; cụ thể hóa nội dung phù hợp với tình hình và nhiệm vụ năm học; góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XI của Đảng, tổ chức tốt Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thức XII của Đảng. Chi Bộ THPT Nguyễn Trãi xây dựng kế hoạch năm 2015 như sau:

Tuyên dương công dân trẻ tiêu biểu công tác tại Trường Sa

Sáng 3.3, Thành đoàn TP.HCM tổ chức lễ tuyên dương Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM năm 2012 cho chiến sĩ Huỳnh Văn Trang (Lữ đoàn 146 Hải quân, công tác tại đảo Sinh Tồn thuộc quần đảo Trường Sa).

Cuộc thi GIAO THÔNG HỌC ĐƯỜNG - Năm học 2016 - 2017