Tìm hiều về luật An ninh mạng năm 2018

Tìm hiều về luật An ninh mạng năm 2018

Luật An ninh mạng đã được Quốc hội biểu quyết thông qua sáng 12/6/2018. Luật này gồm 07 chương, 43 điều quy định về hoạt động bảo vệ anh ninh quốc gia và bảo đảm trật tự , an toàn xã hội trên không gian mạng; trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan. Luật An ninh mạng có hiệu lực từ ngày 01/01/2019.

Kế hoạch tổ chức phong trào thi đua bảo đảm trật tự, an toàn giao thông - Năm 2018

Thực hiện Kế hoạch số 24/KH-SGDĐT, ngày 12/4/2018 của Sở GD&ĐT Kon Tum về phát động phong trào thi đua đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2018 trong ngành giáo dục;

CÁC HÌNH THỨC THI HÀNH KỶ LUẬT ĐỐI VỚI HỌC SINH

Trích Thông tư 08/TT, ngày 21/3/1988 của Bộ GD&ĐT Hướng dẫn về việc khen thưởng và thi hành kỷ luật học sinh các trường phổ thông

Hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2015

Hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2015

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nêu rõ: Ngày Pháp luật năm 2015 với chủ đề: “Thực hiện Hiến pháp và pháp luật góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; bảo vệ quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân” có ý nghĩa rất quan trọng. Chúng ta phải phấn đấu để mỗi ngày trong năm đều là ngày pháp luật, để thực sự “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”.

Kế hoạch triển khai tháng hành động phòng chống ma túy năm 2014

Mục đích - Yêu cầu: Nâng cao nhận thức và hành động của cán bộ, giáo viên,công nhân viên và học sinh về công tác phòng, chống ma túy xâm nhập học đường. Kiên quyết phấn đấu không có hành vi sử dụng ma túy trong môi trường giáo dục tại địa phương.

Những điểm mới của Hiến pháp 2013

Hiến pháp được thông qua tại kỳ họp thứ sáu - Quốc hội khóa XIII gồm 11 chương, 120 điều (giảm 1 chương và 27 điều so với Hiến pháp năm 1992) có hiệu lực từ ngày 1-1-2014. Hiến pháp (sửa đổi) đã quy định bao quát hầu hết các quyền cơ bản về chính trị, dân sự, kinh tế, xã hội, văn hóa của con người. Sửa đổi trong Hiến pháp đều hướng tới nhân dân, đảm bảo quyền và lợi ích của nhân dân, đổi mới tổ chức bộ máy Nhà nước để phục vụ nhân dân tốt hơn, bước đầu xây dựng cơ chế nhằm giảm tham ô, nhũng nhiễu người dân, đảm bảo quyền dân chủ của nhân dân được thực hiện một cách thực chất hơn trong thực tế.

Phạt tiền 1.000.000đ lái xe máy có nồng độ cồn vượt quá quy định

Phạt tiền 1.000.000đ lái xe máy có nồng độ cồn vượt quá quy định

Hỏi: Sau 11h đêm tôi đi xe về thì bị cảnh sát giao thông kiểm tra hành chính, do không có giấy tờ xe nên tôi bị giữ xe và nồng độ cồn trong máu của tôi là 0,253. Vậy, mức phạt của tôi là bao nhiêu và tại sao tôi bị giữ xe đến 10 ngày?

Phụ nữ và bình đẳng giới

ông tác bình đẳng giới là một trong những yếu tố cơ bản để nâng cao chất lượng cuộc sống của con người, từng gia đình và toàn xã hội, là cơ sở nền tảng của chiến lược phát triển con người của Đảng và Nhà nước ta. Gia đình là tế bào của xã hội nên việc gắn bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ vào công tác gia đình sẽ xóa bỏ được phân biệt đối xử về giới, tạo cơ hội giống nhau cho nam và nữ trong phát triển kinh tế, xã hội và phát triển nguồn nhân lực, tiến tới bình đẳng giới thực chất, thiết lập quan hệ hợp tác, hỗ trợ giữa nam và nữ trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội và gia đình…

Hướng dẫn thực hiện chế độ thai sản 6 tháng

Theo Hướng dẫn số 1477/BHXH-CSXH ngày 23/4 của Bảo hiểm Xã hội Việt Nam, những người nghỉ sinh con từ ngày 01/1/2013 chỉ được nghỉ 4 tháng, nhưng nghỉ từ ngày 02/1/2013 sẽ được nghỉ thai sản 6 tháng.

Việt Nam xóa khoảng cách giới nhanh nhất khu vực Đông Nam Á

Việt Nam xóa khoảng cách giới nhanh nhất khu vực Đông Nam Á

Đó là thông tin được Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Phạm Thị Hải Chuyền thông báo tại Diễn đàn đối thoại chính sách về bình đẳng giới do Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) tại Việt Nam và Bộ LĐ-TB&XH tổ chức ngày 28-2.

Liên Hợp Quốc: Phụ nữ là “vũ khí tối mật” để giảm đói nghèo

Liên Hợp Quốc: Phụ nữ là “vũ khí tối mật” để giảm đói nghèo

Tăng cường sức mạnh cho phụ nữ ở mọi mức độ của xã hội sẽ làm giảm rõ rệt nạn đói và suy dinh dưỡng - báo cáo của Liên Hợp Quốc (LHQ) chọn công bố nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 năm nay.

 Phá đường dây mại dâm đã qua “lò”… luyện tuyệt kỹ “chuyện ấy”

Phá đường dây mại dâm đã qua “lò”… luyện tuyệt kỹ “chuyện ấy”

Gái từ miền Tây đưa lên Sài Gòn rồi cho vào “lò”… luyện kỹ nghệ làm “chuyện ấy”, sau đó “tú ông” mồi chài với các “đại gia” bỏ ra số tiền lớn để mua vui với “em út” trẻ, đẹp…

 Hai thành viên tổ tuần tra tử nạn,

Hai thành viên tổ tuần tra tử nạn, "sa tặc" lĩnh án nặng

(Dân trí) – Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình vừa mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án hình sự về tội “Giết người” đối với 7 bị can có liên quan đến cái chết của 2 thành viên chống khai thác cát trái phép của xã Mai Thủy, huyện Lệ Thủy.

 Phát hiện hàng chục đối tượng mang súng đi săn động vật hoang dã

Phát hiện hàng chục đối tượng mang súng đi săn động vật hoang dã

(Dân trí) - Ngày 7/3, tin từ Công an Thị xã Hương Trà (tỉnh TT-Huế) cho biết đã tịch thu 6 cây súng săn cùng 259 viên đạn hoa cải của một nhóm 11 đối tượng vào rừng săn bắn động vật hoang dã.

 Mạo danh điều tra viên, yêu cầu gia đình bị hại

Mạo danh điều tra viên, yêu cầu gia đình bị hại "lại quả"

Đây là thủ đoạn Phạm Viết Cường (29 tuổi, trú tại thôn Thịnh Vạn, xã Minh Đức, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên) thực hiện nhằm chiếm đoạt tài sản. Nạn nhân của Cường đều là thân nhân của bị can hoặc đối tượng trong các vụ án do cơ quan Công an đang thụ lý, điều tra.


Các tin khác

 

Tài khoản

Danh mục

Tài liệu

Công khai thủ tục hành chính

Tiện ích

Video Clips

Albums ảnh

Thời khóa biểu

Lịch công tác

Thư viện tài liệu

Tra cứu điểm

Kế hoạch giảng dạy

Nhập điểm

Nhận xét HS hàng tháng

Hướng nghiệp

Chọn cho mình một nghề nghĩa là chọn cho mình một tương lai. Việc chọn nghề thực sự quan trọng và vô cùng cần thiết. Chọn sai lầm một nghề nghĩa là đặt cho mình...

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 11

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 9


Hôm nayHôm nay : 0

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 14212

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3721096

Liên kết web