Hướng dẫn thi đua- khen thưởng năm 2013-2014 và mẫu BC thành tích

Chủ nhật - 04/05/2014 19:23
- Căn cứ Luật Thi đua, Khen thưởng ngày 26/11/2003 và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi đua, Khen thưởng ngày14/6/2005; - Căn cứ Nghị định số 42/2010/NĐ-CP, ngày 15/4/2010 của Chính phủ về quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Thi đua, Khen thưởng và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi đua, Khen thưởng; - Căn cứ Thông tư số 02/2011/TT-BNV, ngày 24/01/2011của Bộ Nội vụ về việc Hướng dẫn thực hiện Nghị định số 42/2010/NĐ-CP, ngày 15/4/2010 của Chính phủ về quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Thi đua, Khen thưởng và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi đua, Khen thưởng; - Căn cứ hướng dẫn số 10/HD-HĐTĐKT ngày 07/11/2011 của Sở Nội vụ tỉnh Kon Tum về việc hướng dẫn một số nội dung về công tác thi đua, khen thưởng;
  I. Danh hiệu “Lao động tiên tiến”
    1. Phải đạt 4 tiêu chuẩn sau:
- Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đạt chỉ tiêu chất lượng đăng ký đầu năm.
- Chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, có tinh thần tự lực, tự cường; đoàn kết, tương trợ, tích cực tham gia các phong trào thi đua.
- Tích cực học tập chính trị, văn hóa, chuyên môn, nghiệp vụ.
- Có đạo đức, lối sống lành mạnh.
    2. Đầu năm học các cá nhân phải có đăng ký thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao mới được đưa vào danh sách để Hội dồng Thi đua – Khen thưởng xét công nhận danh hiệu “Lao động tiên tiến”. Những người đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến” phải được lựa chọn trong số những người hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Có đề tài CM, SKKN được hội đồng khoa học nhà trường đánh giá từ khá trở lên.
     3. Các đối tượng trên được cử đi học, bồi dưỡng ngắn hạn dưới 01 năm, nếu đạt kết quả học tập từ loại khá trở lên, chấp hành tốt các quy định của các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng thì lấy kết quả học tập với kết quả công tác tại cơ quan, đơn vị, nhà trường để bình xét “Lao động tiên tiến”. Trường hợp đi học tập, đào tạo từ 01 năm trở lên, có kết quả học tập từ loại khá trở lên thì năm đó được xếp tương đương danh hiệu “Lao động tiên tiến” để làm căn cứ xét tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng khác.
       * Lưu ý: nếu số ngày nghỉ trong năm từ 02 tháng trở lên (tính từ 40 ngày trở lên theo chế độ làm việc) thì không thuộc diện xem xét, bình bầu thi đua (phụ nữ nghỉ thai sản theo chế độ quy định của nhà nước và những người có hành động dũng cảm cứu người, cứu tài sản phục vụ chiến đấu bị thương tích cần điều trị, điều dưỡng theo kết luận của cơ quan y tế, thì thời gian nghỉ vẫn được tính để xem xét tặng danh hiệu “Lao động tiên tiến”).
 
Tải bản chi tiết tại đây hoặc tại đây
Mẫu Báo cáo thành tích hoặc tại đây

Tác giả bài viết: Lê Cao Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Tài khoản

Danh mục

Tài liệu

Công khai thủ tục hành chính

Tiện ích

Video Clips

Albums ảnh

Thời khóa biểu

Lịch công tác

Thư viện tài liệu

Tra cứu điểm

Kế hoạch giảng dạy

Nhập điểm

Nhận xét HS hàng tháng

Hướng nghiệp

Chọn cho mình một nghề nghĩa là chọn cho mình một tương lai. Việc chọn nghề thực sự quan trọng và vô cùng cần thiết. Chọn sai lầm một nghề nghĩa là đặt cho mình...

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 9

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 8


Hôm nayHôm nay : 458

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 47208

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3783796

Liên kết web