Kế hoạch tổ chức hội diễn văn nghệ 20/11 năm học 2014 - 2015

Thứ ba - 23/09/2014 03:54
SỞ GD&ĐT KON TUM
TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI
*
Số :  82 /THNTr
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc.
 
Ngọc Hồi, ngày 23 tháng 09 năm 2014
 
KẾ HOẠCH
TỔ CHỨC HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11
NĂM HỌC 2014 – 2015

 
             Căn cứ Kế hoạch số 62/SGDĐT-VP, ngày 09 tháng 09 năm 2014 của Sở Giáo dục và Đào tạo Kon Tum về kế hoạch công tác năm học 2014-2015;
            Căn cứ đặc điểm tình hình của đơn vị, trường THPT Nguyễn Trãi xây dựng kế hoạch tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 năm học 2014 – 2015:
I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU.
  - Tổ chức hoạt động có ý nghĩa trong đoàn viên, thanh niên học sinh hướng đến chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và kỉ niệm 10 năm ngày thành lập trường.
  - Tạo ra một sân chơi lý thú để học sinh có điều kiện thể hiện năng khiếu và tính sáng tạo của mình; thông qua đó giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, tạo cho các em sự tự tin, có thêm động lực học tập tốt, thêm gắn bó với trường, lớp. Đồng thời cũng qua hoạt động này  trường có thể chọn lựa được các hạt nhân cũng như tập thể xuất sắc để tham gia các chương trình hội diễn ở cấp cao hơn.
- Góp phần bảo tồn, phát huy các tinh hoa văn hóa dân tộc, tính dân gian nhằm đẩy mạnh thực hiện xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực.
- Tuyên truyền đến học sinh và nhân dân trên địa bàn về chủ quyền biển đảo, biên giới quốc gia, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
II. NỘI DUNG.
1. Đối tượng tham gia: Học sinh toàn trường.
2. Nội dung:
- Chủ đề ca ngợi tình yêu Quê hương, Đất nước, Thầy Cô, bạn bè, mái trường, về chủ quyền biển đảo, biên giới quốc gia và việc học tập và làm theo lời Bác.
- Các tiết mục dự thi phải có nội dung trong sáng, lành mạnh, thể hiện nét đẹp của tuổi học trò và phải nêu bật được một chủ đề mà các đội thi muốn truyền tải.
 - Khuyến khích các tiết mục về văn hóa các dân tộc thiểu số (đặc biệt là các bài múa, hát dân ca, dân tộc của địa phương). Đánh giá cao sự đa dạng trong phong cách trình bày cũng như khả năng trình diễn sáng tạo trong các tiết mục.
 - Đảm bảo thẩm mỹ trong trang phục dự thi, đạo cụ biểu diễn, nhạc rõ ràng không có tạp âm, nội dung phù hợp với chủ đề.
3. Hình thức:
- Ca: đơn ca, song ca, tốp ca,…
- Múa
- Nhảy
- Kịch
4. Thời gian thực hiện:
- Các lớp chọn tiết mục và đăng ký tiết mục từ 25 tháng 09 đến 25 tháng 10 năm 2014.
- Sơ duyệt từ 25 tháng 10 đến 10 tháng 11 năm  2014.
- Công diễn sẽ có kế hoạch cụ thể sau.
III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN.
1. Giao cho Đoàn trường cùng CĐGV triển khai chi tiết kế hoạch, thực hiện theo đúng tiến độ; Dự kiến thành lập Ban tổ chức, Ban giám khảo, hội đồng nghệ thuật trình Ban giám hiệu xét duyệt.
2. Giáo viên chủ nhiệm các lớp làm tốt công tác định hướng, giúp đỡ học sinh lớp mình xây dựng kế hoạch tập luyện và biểu diễn không gây ảnh hưởng đến việc học của học sinh.
3. Các lớp tổ chức đăng ký các tiết mục (mỗi lớp không quá 3 tiết mục, tối thiểu 1 tiết mục) nhà trường sẽ trừ điểm thi đua, đồng thời đánh giá về mặt đạo đức đối với các tiết mục tham gia không nghiêm túc.
4. Các tiết mục có chất lượng sẽ được nhà trường chọn để tham gia biểu diễn trong hội diễn văn nghệ ngành trong tháng 11.
5. Ban nề nếp làm tốt công tác an ninh, trật tự trong các buổi sơ duyệt, tổng duyệt và đêm công diễn.
Trên đây là kế hoạch tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 năm học 2014- 2015 của trường THPT Nguyễn Trãi.
 
Nơi nhận:
- Đoàn trường, CĐGV ( thực hiện);
- Lưu VP, đăng Website;
HIỆU TRƯỞNG
(đã ký)
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Lê Cao Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Tài khoản

Danh mục

Tài liệu

Công khai thủ tục hành chính

Tiện ích

Video Clips

Albums ảnh

Thời khóa biểu

Lịch công tác

Thư viện tài liệu

Tra cứu điểm

Kế hoạch giảng dạy

Nhập điểm

Nhận xét HS hàng tháng

Hướng nghiệp

Chọn cho mình một nghề nghĩa là chọn cho mình một tương lai. Việc chọn nghề thực sự quan trọng và vô cùng cần thiết. Chọn sai lầm một nghề nghĩa là đặt cho mình...

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 529

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 14890

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3721774

Liên kết web