Thay đổi địa chỉ Website nhà trường

Thứ ba - 05/03/2013 11:49
1) Thay đổi địa chỉ Website nhà trường: www.nguyentraikt.edu.vn
2) Để góp phần xây dựng trang web nhà trường, cung cấp đầy đủ tin tức cho trang web và tạo điều kiện cho phụ huynh, học sinh và bạn đọc dễ dàng trao đổi liên lạc thông tin cần thiết khi cần. BQT website nhà trường đề nghị quý thầy cô trong nhà trường hoàn thành các thông tin sau:

Họ Và Tên   Hình ảnh
Năm sinh
Địa chỉ
Số điện thoại
Tổ chuyên môn
Năm tốt nghiệp
Trường tốt nghiệp
Chuyên ngành
Trình độ
Năm vào nghề
Thông tin khác

Sau khi hoàn thành đầy đủ các thông tin trên thì quý thầy (cô) gửi vào mail: duyda7201@gmail.com
Lưu ý: Để thuận tiện cho việc tổng hợp đề nghị quý thầy(cô) trình bày các thông tin này trong file Word + file ảnh và gửi đính kèm vào mail. Tại mục chủ đề ghi theo cú pháp sau: Thông tin GV - Họ tên – Tổ chuyên môn.
Thời hạn: từ ngày 19/12 – 23/12/2012