Kế hoạch triển khai tháng hành động phòng chống ma túy năm 2014

Chủ nhật - 06/07/2014 23:40
Mục đích - Yêu cầu: Nâng cao nhận thức và hành động của cán bộ, giáo viên,công nhân viên và học sinh về công tác phòng, chống ma túy xâm nhập học đường. Kiên quyết phấn đấu không có hành vi sử dụng ma túy trong môi trường giáo dục tại địa phương.
SỞ GD&ĐT KON TUM
TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI

Số:  61 / KH-THNTr

Ngọc Hồi, ngày 20 tháng 6 năm 2014

“THÁNG HÀNH ĐỘNG PHÒNG, CHỐNG MA TÚY” NĂM 2014
______________________

Hưởng ứng "Tháng Hành động phòng, chống ma tuý", "Ngày Thế giới phòng, chống ma tuý" và "Ngày Toàn dân phòng, chống ma tuý", ngày 26/6;
Thực hiện kế hoạch số 788/KH-SGDĐT-GDDT ngày 17 tháng 6 năm 2014 của Sở GD&ĐT Kon Tum về triển khai “Tháng hành động phòng chống ma túy” năm 2014;
Trường THPT Nguyễn Trãi xây dựng kế hoạch triển khai “Tháng hành động phòng, chống ma túy” năm 2014 như sau:
A. Mục đích - Yêu cầu:
Nâng cao nhận thức và hành động của cán bộ, giáo viên,công nhân viên  và học sinh  về công tác phòng, chống ma túy xâm nhập học đường.
B. Kế hoạch thực hiện:
I. Tổ chức tuyên truyền:
1.Yêu cầu:
Triển khai tới toàn thể học sinh những kiến thức cơ bản về phòng, chống và không sử dụng ma túy.
2.Hình thức:
a. Sinh họat triển khai kế hoạch phòng chống ma túy trong các buổi sinh hoạt chi đoàn tại khu xóm, tổ dân phố nơi học sinh cư trú.
b. Phối hợp với các Khu xóm, tổ dân phố tổ chức truyền truyền dưới hình thức sinh hoạt tập thể theo Khu xóm. Dự kiến trong tuần lễ 15– 30/06/2014. Tuyên truyền về phòng chống ma túy thường xuyên suốt tháng 06/2014.
c. Dán các băng-rôn, khẩu hiệu, phát tờ rơi tuyên truyền về phòng chống  không sử dụng ma túy, tiêm chích ma túy trong môi trường giáo dục.
d. Dán những hình ảnh về tệ nạn , hậu quả sử dụng ma túy tại bảng thông báo tại các Khu xóm và trường học
Xem chi tiết tại đây.