Cụm thi Vinh: Gần 18 ngàn thí sinh ứng thi đợt 2

Thứ hai - 07/07/2014 02:58
 Cụm thi Vinh: Gần 18 ngàn thí sinh ứng thi đợt 2

Cụm thi Vinh: Gần 18 ngàn thí sinh ứng thi đợt 2

(Dân trí) - Trong đợt 2 của kỳ thi ĐH 2014, cụm thi Vinh (TP Vinh, Nghệ An) sẽ có 17.876 thí sinh ứng thí.
Cụm thi Vinh: Gần 18 ngàn thí sinh ứng thi đợt 2
Đại diện các trường đại học có thí sinh tham dự tại cụm thi Vinh có mặt tại buổi hội nghị công tác triển khai thi đợt 2 sáng nay 7/7.

Sáng 7/7, tại trường ĐH Vinh, Hội đồng coi thi liên trường cụm thi Vinh đã tổ chức Hội nghị triển khai Tuyển sinh Đại học, cao đẳng năm 2014. Đại diện của hơn 50 trường đại học có thí sinh tham dự tại cụm thi Vinh đã cùng tham dự.

Tại hội nghị, các đại biểu tham dự đã nghe báo cáo về công tác tổ chức thi đại học đợt 1. Đây là một kỳ thi được đánh giá là an toàn nghiêm túc, cả cụm thi Vinh chỉ có một thí sinh bị đình chỉ vì mang điện thoại di động vào phòng thi.

Để chuẩn bị cho đợt 2, hội nghị đã nghe công bố quyết định thành lập hội đồng coi thi liên trường cụm thi Vinh do ông Đinh Xuân Khoa - Hiệu trưởng trường ĐH Vinh - Chủ tịch Hội đồng cụm thi Vinh đã công bố quyết định thành lập đoàn thanh tra coi thi. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đã nghe ý kiến phát biểu của đại diện một số trường đại học, cao đẳng ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh về công tác chuẩn bị thi.

Đợt 2, cụm thi Vinh dự kiến sẽ có 17.876 thí sinh của các trường Đại học ở Hà Nội và 23 trường Đại học ở TPHCM tham dự, trong đó trường ĐH Vinh là trường có số thí sinh dự thi đông nhất với 5.826 thí sinh.

Ngoài ra, còn có khoảng gần 400 thí sinh của 63 trường cao đẳng không tổ chức thi mà gửi thí sinh thi tại trường Đại học Vinh. Theo kế hoạch sẽ có 448 cán bộ tham gia vào công tác coi thi lần 2, trong đó có 47 người thuộc lực lượng Công an tỉnh Nghệ An.

Nguyễn Duy

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Tài khoản

Danh mục

Tài liệu

Công khai thủ tục hành chính

Tiện ích

Video Clips

Albums ảnh

Thời khóa biểu

Lịch công tác

Thư viện tài liệu

Tra cứu điểm

Kế hoạch giảng dạy

Nhập điểm

Nhận xét HS hàng tháng

Hướng nghiệp

Chọn cho mình một nghề nghĩa là chọn cho mình một tương lai. Việc chọn nghề thực sự quan trọng và vô cùng cần thiết. Chọn sai lầm một nghề nghĩa là đặt cho mình...

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 315

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13590

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3720474

Liên kết web