Học viện kỹ thuật mật mã tuyển sinh năm 2018

Thứ tư - 21/03/2018 23:29
Căn cứ Quyết định 99/QĐ-TTg ngày 14/01/2014 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt đề án “Đào tạo và phát triển nguồn nhân lưc an toàn, an ninh thông tin đến năm 2020”, Học viện Kỹ thuật mật mã được lựa chọn là 1 trong 8 cơ sở đào tạo trọng điểm kỹ sư An toàn thông tin trong cả nước
Trong 8 cơ sở đào tạo này, Học viện Kỹ thuật Mật mã (KTMM) được đánh giá là một trong những “đầu tàu” và “thiện chiến nhất” trong đào tạo nguồn nhân lực ATTT tại Việt Nam.
Do đó, công tác quảng bá tuyển sinh của Học viện Kỹ thuật mật mã đang được Học viện Kỹ thuật mật mã tập trung đẩy mạnh để góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao theo quyết định số 99.
Năm 2018, Học viện KTMM tuyển sinh 03 ngành với các chỉ tiêu như sau: 420 chỉ tiêu Ngành An toàn thông tin; 200 chỉ tiêu ngành Công nghệ thông tin; 100 chỉ tiêu ngành Điện tử - viễn thông. Trong đó, ngành Điện tử - viễn thông với chuyên ngành Hệ thống nhúng và điều khiển tự động - là chuyên ngành mới năm 2017 và hiện là một ngành nghề đang thiếu hụt nhân sự trầm trọng, đặc biệt trong bối cảnh dịch chuyển của nền kinh tết Việt Nam chuyển tỷ trọng 70% sang sản xuất công nghiệp và tự động hóa sản xuất.
Vì vậy để giúp các học sinh THPT hiểu hơn về ngành ATTT, cũng như các chuyên ngành khác của Học viện, đang rất thiếu nhân lực và nhiều cơ hội phát triển, từ đó các em có thêm sự lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai.
Xem chi tiết tại website:Tác giả bài viết: libya

Nguồn tin: Học viện mật mã

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Tài khoản

Danh mục

Tài liệu

Công khai thủ tục hành chính

Tiện ích

Video Clips

Albums ảnh

Thời khóa biểu

Lịch công tác

Thư viện tài liệu

Tra cứu điểm

Kế hoạch giảng dạy

Nhập điểm

Nhận xét HS hàng tháng

Hướng nghiệp

Chọn cho mình một nghề nghĩa là chọn cho mình một tương lai. Việc chọn nghề thực sự quan trọng và vô cùng cần thiết. Chọn sai lầm một nghề nghĩa là đặt cho mình...

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 548

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 47298

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3783886

Liên kết web