Kế hoạch tổ chức kỉ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Nhằm ôn lại lịch sử ra đời và ý nghĩa ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2014); Tạo bầu không khí vui tươi, thân mật giữa các ĐVCĐ nữ và nữ học sinh nhân ngày 20/10, đồng thời phối hợp với Ban chuyên môn nhà trường giúp các ĐVCĐ nữ thực hiện quy định thao giảng hoặc hội giảng nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

Phụ nữ và bình đẳng giới

ông tác bình đẳng giới là một trong những yếu tố cơ bản để nâng cao chất lượng cuộc sống của con người, từng gia đình và toàn xã hội, là cơ sở nền tảng của chiến lược phát triển con người của Đảng và Nhà nước ta. Gia đình là tế bào của xã hội nên việc gắn bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ vào công tác gia đình sẽ xóa bỏ được phân biệt đối xử về giới, tạo cơ hội giống nhau cho nam và nữ trong phát triển kinh tế, xã hội và phát triển nguồn nhân lực, tiến tới bình đẳng giới thực chất, thiết lập quan hệ hợp tác, hỗ trợ giữa nam và nữ trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội và gia đình…

Hướng dẫn thực hiện chế độ thai sản 6 tháng

Theo Hướng dẫn số 1477/BHXH-CSXH ngày 23/4 của Bảo hiểm Xã hội Việt Nam, những người nghỉ sinh con từ ngày 01/1/2013 chỉ được nghỉ 4 tháng, nhưng nghỉ từ ngày 02/1/2013 sẽ được nghỉ thai sản 6 tháng.

Việt Nam xóa khoảng cách giới nhanh nhất khu vực Đông Nam Á

Việt Nam xóa khoảng cách giới nhanh nhất khu vực Đông Nam Á

Đó là thông tin được Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Phạm Thị Hải Chuyền thông báo tại Diễn đàn đối thoại chính sách về bình đẳng giới do Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) tại Việt Nam và Bộ LĐ-TB&XH tổ chức ngày 28-2.

Liên Hợp Quốc: Phụ nữ là “vũ khí tối mật” để giảm đói nghèo

Liên Hợp Quốc: Phụ nữ là “vũ khí tối mật” để giảm đói nghèo

Tăng cường sức mạnh cho phụ nữ ở mọi mức độ của xã hội sẽ làm giảm rõ rệt nạn đói và suy dinh dưỡng - báo cáo của Liên Hợp Quốc (LHQ) chọn công bố nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 năm nay.

 

Tài khoản

Danh mục

Tài liệu

Công khai thủ tục hành chính

Tiện ích

Video Clips

Albums ảnh

Thời khóa biểu

Lịch công tác

Thư viện tài liệu

Tra cứu điểm

Kế hoạch giảng dạy

Nhập điểm

Nhận xét HS hàng tháng

Hướng nghiệp

Chọn cho mình một nghề nghĩa là chọn cho mình một tương lai. Việc chọn nghề thực sự quan trọng và vô cùng cần thiết. Chọn sai lầm một nghề nghĩa là đặt cho mình...

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 0

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 14229

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3721113

Liên kết web