Phát động phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chủ nhật - 19/10/2014 23:34

CĐ NGÀNH GIÁO DỤC KON TUM
CĐ. TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc.

Ngọc Hồi, ngày 20 tháng 10 năm 2014

PHÁT ĐỘNG THI ĐUA
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11
Năm học: 2014- 2015

Thực hiện Nghị quyết công đoàn nhiệm kì 2013- 2015;
          Căn cứ kế hoạch năm học của trường THPT Nguyễn Trãi;
Hướng đến kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, BCH Công đoàn phát động đợt thi đua trong toàn thể CBGV – NV và HS với chủ đề “ Thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam”.

I. Mục đích, yêu cầu:
       Giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn và truyền thống tôn sư trọng đạo trong toàn thể học sinh.
       Nhằm đẩy mạnh việc thực hiện có chiều sâu phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
      Tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các hoạt động, lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam và các ngày lễ lớn trong năm.

II. Thời gian : Từ 20/10/2014 đến 20/11/2014

III. Nội dung:
        1. Thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, kỷ cương, nề nếp của  nhà trường.
        2. Đẩy mạnh phong trào thi đua Hai tốt.
          + Về Dạy tốt:
            - Đăng ký thao giảng, dạy tốt, ngày làm việc chất lượng cao về BCH Công đoàn hạn cuối: 27/10/2014.
            - Đẩy mạnh hoạt động dự giờ thăm lớp, trao đổi chuyên môn nghiệp vụ.
            - Nâng cao chất lượng công tác giảng dạy và công tác chủ nhiệm.
            - Khuyến khích CBGV đăng kí tham gia các tiết Hội giảng, Bài học minh họa.
            - Các tổ chuyên môn đăng kí tổ chức hội thảo chuyên môn, hội thảo về công tác chủ nhiệm..
          + Về Học tốt:
           - Các lớp tổ chức đăng kí tháng học tốt, hoa điểm mười về Đoàn trường – hạn cuối 27/10/2014.
           - Triển khai cắm hoa tươi trên bàn GV suốt thời gian thi đua.

3. Hội diễn văn nghệ:
            Thực hiện nghiêm túc có chất lượng Kế hoạch số 82/KH-THNTr, ngày 23 tháng 09 năm 2014 của trường THPT Nguyễn Trãi về tổ chức hội diễn Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trên tinh thần tiết kiệm, không làm ảnh hưởng đến việc học tập và các hoạt động khác.

Trên đây là toàn bộ nội dung phát động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, BCH.CĐ kính mong toàn thể CBGV-NV và HS toàn trường tích cực hưởng ứng phong trào thi đua.

TM. BCH CÔNG ĐOÀN
(đã ký)